ตรวแล้วไม่ขึ้น2ขีด

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนมาบ่าสุดวันที่5ธ.ค เดือนนี้เลื่อนมา20วันแล้วค่ะตรวจแล้วก็ยังไม่ขึ้น ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจครั้ง2ครั้งไม่ขึ้น ปจด.มาคลาดเคลื่อนเราว่าส่วนนึงเพราะความเครียดนะ เราก็เป็นนะ ก่อนท้องนี้ คลาดเคลื่อน2-3รอบแต่ไม่ท้อง หมอบอกร่างกายเเละเราอาจเครียด

ตรวจใหม่จ้า