ซาวด์น้ำหนักลูกไม่เท่ากัน

แม่ๆค่ะวันนี้หมอนัดท้องได้28วีค ซาวด์น้องหนัก1295กรัม หมอบอกน้ำหนักดี แต่อีกที่ซาวด์บอกน้องน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ตัวเล็กไปหน่อย เราควรเชื่ออันไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ

5y ago

ไตรมาสสุดท้าย ผลการซาวด์คลาดเคลื่อนได้เยอะค่ะ ไม่ต้องกังวลแค่น้องแข็งแรง โตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ สามารถออกมาโตข้างนอกได้