ลูกดิ้นบ่อย

แม่ๆค่ะลูกบ้านไหนดิ้นบ่อยบ้างค่ะ เมื่อคืนลูกดิ้นตั้งแต่ 5ทุ่ม ดิ้นตลอดและดิ้นแรงมากค่ะ กว่าจะได้นอนดิ้นจนถึงตี1กว่า จนแม่เผลอหลับไปเอง แบบนี้ปกติไหมค่ะ ตื่นเช้ามาตอนนี้ก้อขยันดิ้นมากค่ะ ตั้งแต่ 6 โมงเช้าเลยค่ะดิ้นแรงด้วย ตอนนี้ท้องได้ 35+5wแล้วค่ะ ลูกผู้ชายค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนอยู่ในท้องก็เป็นค่ะ ลูกชายดิ้นเก่ง กลางวันจะเงียบๆ หน่อย 😁😁