อยากทราบตอนลูกดิ้นของคุณแม่ทุกบ้านค่ะ

แม่ๆค่ะลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ดิ้นครั้งแรกบ่อยใมค่ะดิ้นแรงหรือป่าว บ้านนี้รุ้สึกเหมือนเส้นกระตุกเบาๆเองค่ะแต่ไม่บ่อยรุ้สึกเป็นบางครั้งค่ะ #ท้องแรก #ทีมพฤศจิกายน

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอด17วีคคะดิ้นแรกตอน19คะ