อยากทราบตอนลูกดิ้นของคุณแม่ทุกบ้านค่ะ

แม่ๆค่ะลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ดิ้นครั้งแรกบ่อยใมค่ะดิ้นแรงหรือป่าว บ้านนี้รุ้สึกเหมือนเส้นกระตุกเบาๆเองค่ะแต่ไม่บ่อยรุ้สึกเป็นบางครั้งค่ะ #ท้องแรก #ทีมพฤศจิกายน

6 ตอบกลับ

ครั้งเเรกพอรู้สึกค่ะเเม่ รับรู้ได้เเค่เเม่ว่าดิ้น เเต่พอเข้า6เดือน จะเริ่มเห็นที่น่าท้องค่ะ

บ้านนี้ตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนดิ้นทีนึงเอาเเม่มันจุกไปเลยสิค่ะ #คนหน้าท้องหนา

บ้านนี้เริ่ม19wเริ่มตอดๆ มาเริ่ม ดิ้นๆ เบาๆตอน20w ค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่2-3เดือน รู้สึกจริงๆ3เดือนกว่าๆคะ

บ้านนี้ตอดๆ ตอน 20 w ค่ะ เเต่มาดิ้นเเรง ตอน 23 w ค่ะ

บ้านนี้ตอด17วีคคะดิ้นแรกตอน19คะ