ยาแก้ไอลูกกินมแม่

แม่ๆค่ะลูกกินนมแล้วแม่เป็นหวัด ไอด้วยค่ะกินยาตัวนี้ใด้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาแก้ไอลูกกินมแม่
2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ แต่เคยกินยาพาราตอนผ่าคลอด พยาบาลบอกว่า แม่กินพาราและให้นมลูก ลูกก็ไม่มีไข้ ถึงมีไข้ลูกก็จะไข้ลดลงค่ะ

เลือกจิบเป็นกลุ่มมะขามป้อมแทนน่าจะดีกว่านะคะ หรือน้ำมะนาวผสมเกลือ