ฝากท้อง

แม่ๆค่ะรบกวนสอบถาม พอดีสิทธิการรักษาอยู่ที่อีกจ.นึงที่เรายุคือมาทำงานต่างจังหวัดค่ะ ถ้าเราฝากท้อง รพ.รัฐ ในจ.ที่เราทำงานอยู่มีค่าใช้จ่ายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าโรงพยาบาลเข้าโครงการฝากครรภ์ฟรีหรือเปล่า ถ้าไม่เข้าแม่ก็ต้องเสียเงินนะคะ แล้วแม่ต้องการจะคลอดโรงพยาบาลนี้หรือกลับไปโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์เดิมคะ ถ้าตั้งใจจะคลอดที่โรงพยาบาลนี้อยู่แล้วย้ายสิทธิ์มาที่นี่ดีกว่าค่ะจะได้ทั้งฝากครรภ์ทั้งคลอดโดยไม่เสียเงินไปเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ