มีมูกใสออกตอน38+6

แม่ๆค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยทีประสบการ มีมูกใสออกจากช่องคลอด แต่ไม่ปวดท้องมั้ยค่ะ อยากรู้ว่าหลังจากมีมูกใส อีกประมาณเท่าไรถึงจะปวดท้องคลอดหรอค่ะ พอดีมีมูกใสออกมา2วันติดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ทีอะไรค่ะ แต่ถ้าน้ำเดิน เจ็บครรภ์จริงรีบไปหาหมอนะคะ