38+1 มีมูกใสออก แต่ไม่ใช่มูกเลือด

วันนี้38+1 มีมูกใสออกจากช่องคลอด นานมาดแล้วที่ไม่มีมูกใสออก วันนี้ออกมานิดนึง เมื่อวานก็ตกขาวเยอะแต่ไม่ได้กลิ่น มีมูกใสถือว่าเป็นสัญญาณของการคลอดมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้มีมูกใสๆไหลตอนกลางวัน ตอนกลางคืนน้ำคร่ำแตกเลยค่า ตอนนี้แตกออกมาได้12วันแล้วค่ะแม่☺️

ยังไม่คลอดค่ะแบบนี้