ถามจ้า

ถ้าลูกเรายุวซ้ายหรือขวา ถ้านอนตะแคงมากไปทั้งคืนจะเป้นไรไหมกดทับลูกรึเปล่า หรือต้องเอาหมอนรอง

2 ตอบกลับ

ไม่ทับจ๊ะ ร่างกายคนเราถูกสร้างมาแบบที่ทับลูกไม่ได้อยู่แล้วจ้า ยกเว้นนอนคว่ำ

4y ago

แรกๆนินอนท่าไหนก็ถนัด พอเข้า4ตะแคงนานๆแล้วยังรุ้สึกเจ้บท้องเลยกลัว นอนหงายก็ตึงท้อง

ไม่ทับค่ะ นอนท่าใหนก็ไม่ทับ

4y ago

ค่า 🙏🙏🙏