ขอรีวิว​ รพ​ราช​พิพัฒน์​

แม่ๆค่ะมีแม่คนไหนฝากคลอดที่นี้มังค่ะ.รีวิวหน่อย.ผ่าคลอด.และห้องฝักฝื้น​ห้องพิเศษแพงมัยค่ะ.ห้องสามัญ.โอเคมัยค่ะ.ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราขอตอบแบบร่วมๆนะ ห้องพิเศษ ส่วนมากราคาจะสูงกว่าห้องธรรมดามาก แนะนำลองสอบถามทาง รพ.คะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า