ปั้มนม

แม่ๆค่ะมีเรื่องอยากสอบถามค่ะวันแรกเราปั้มนมได้เต็มขวดตลอดพอมาวันนี้ได้นิดเดียวเองค่ะ เป็นเพราะอะไรรู้ไหมค่ะนมไม่พอให้ลูกชายเลย?

1 ตอบกลับ

เต้านมคัดมั้ยคะ ปวดมั้ยคะ

5y ago

แม่ลองปั๊มใหม่นะคะ ปั๊มทุก 3 ชั่วโมง ใช้โหมดกระตุ้นให้นมคัดแล้วค่อยใช้หมดปั๊มค่ะ ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบนมแล้วนวดเบาๆก่อนปั๊มค่ะ