ปั้มนม

ถ้าสมมุติเราปั้มนมใส่ขวดให้ลุกทานถ้าลุกทานไม่หมดมันจะเสียรึป่าวค่ะเราสามารถให้เขาทานอีกได้รึป่าวในเวลาถัดไป

1 ตอบกลับ

เททิ้งเลยค่ะ อย่าไปเสียดาย ลูกป่วยมาไม่คุ้มค่ะ ลองสังเกตว่าเค้าดื่ทจนอิ่มประมาณกี่ออนซ์ แล้วค่อยปรับให้พอดีเอาค่ะ

5y ago

✌✌✌✌