ตั้งท้อง

แม่ๆค่ะมีเรื่องจะถามอ้ะค่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นไมค่าบ้านท้อง6เดือนค่าจะถามว่ามีแม่คนไหนเป็นไมค่าตื่นเช้ามาก้รู้สึกจะอ้วกหรือหลังทานอาหารอ้ะค่าบ้านนี้เป็นตั้งแต่เข้า6เดือนค่า

2 ตอบกลับ

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ..แรกๆไม่แพ้ พอมาตอนนี้กินน้ำป่าวเยอะๆไม่ได้ค่ะ รู้สึกจะขมปากจะอ้วกค่ะ มีแม่คนไหนบ้างค่ะ. เปนแบบนี้

ปกติของคนแพ้ท้องค่ะ บางคนก็แพ้ไตรมาสสองค่ะ