ลูกไม่ยอมตอนมากินนมตอนกลางคืน

แม่ๆค่ะมีลูกบ้านไหนตอนกลางคืนลูกไม่ยอมตื่นขึ้นมากินนมบ้างค่ะ นี้ทั้งกวนทั้งเอานมยัดลูกก็ไม่ดูด แม่ๆมีวิธีไหนให้ลูกตื่นมากินนมบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะน้องหลับยาว ถึงเช้าเลยน้องจะนอนประมาน3ทุ่มแต่แม่จะปลุกคืนละ2รอบ เที่ยงคืนกับตี3 ตื่นอีกทีก้อ 6โมงเช้าบางวัน7โมง น้อง 2 เดือน11วันค่ะ

5y ago

บ้านนี้น้องจะนอนไม่เกิน2ทุ่มค่ะก่อนน้องน้องจะกินนมก่อนแล้วก็หลับไปเองแล่วตอนดึกๆน้องก็ไม่ยอมตื่นขึ้นมากินนมเลย น้องได้2เดือน29วันจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้าแต่จะเอานมเข้าไว้ในปากแล้วจะลูปท้องน้อง น้องก็จะกินแต่สองออนใช่เวลากินชั่วโมงครึ่งแม่จะตายแล้วนอนไม่เต็มอิ่มทุกวันจ้า555

บางทีที่เขาไม่ตื่นอาจจะเป็นเพราะเค้ายังอิ่มและสบายท้องนะคะแม่บ้านนี้ก็เป็นคะตอนกลางคืนตื่นมากิน2รอบเองคะ น้องได้กี่เดือนแล้วคะคุณแม่

5y ago

วันที่7นี้น้องก็จะครบ3เดือนแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ตื่นตลอด ตื่นจนแม่เพลีย

5y ago

บ้านนี้น้องไม่ค่อยตื่นมากินเลยค่ะ เป็นเพราะน้องท้องอืดหรือเปล่าค่ะแม่บ้านนี้เอามหาหิงค์ทาให้น้องตลอดเลย

น้องกี่เดือนแล้วคะ

5y ago

บ้านนี้ตอนดึกๆ กิน 1-2 รอบ ถ้าตื่นเช้ามาหิวมากเลยนะสิคะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

5y ago

น้องคงกินนมตอนกลางวันจนอิ่ม เลยหลับยาว จริงๆ เราว่าลองดูก่อนก็ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่มีผลเสียก็ให้น้องหลับยาวๆก็ดีค่ะ

น้องกี่เดือนค่ะแม่

5y ago

2เดือน29วันจ้า

น้องกี่เดือนละค่ะ

5y ago

2เดือน29วันค่ะแม่