ลูกกินนมผงผสมนมแม่

แม่ๆค่ะมาแชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูกด้วยนมผงหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ให้ลูกเรี่มกินนมผงตอนได้สองเดือนกินผสมนมแม่ด้วยค่ะตอนนี้พึ่งได้สามเดือน7วันอยู่ๆเขาก็ไม่ถ่ายสามวันแล้วค่ะที่ผ่านมาถ่ายปกติทุกวันกลางวัน2_3ครั้งกลางคืน1_2ครั้งตั้งแต่ให้กินนมผงมา มีวิธีไหนบ้างค่ะช่วยให้ลูกถ่ายวันก่อนไปหาหมอๆจัดยาสวนก้นมาให้ถ่ายเยอะมากพอมาตอนนี้สองวันแล้วไม่ถ่ายอีกแม่ไม่อยากใช้ยาและไม่อยากสวนก้นสงสารน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้แนะนำนมผสมตัวใหม่ไหมคะแม่ สูตรย่อยง่าย ช่วยในเรื่องขับถ่ายอะคะ

5y ago

ตอนนี้ลูกกินไฮคิว1พลัสซูเปอร์โกลด์อยู่ค่ะกินมาเป็นเดือนกว่าแล้วน้องพึ่งเป็นเกี่ยวกับนมไหมค่ะแม่