แท้งคุกคาม

แม่ๆค่ะพอดีไปหาหมอมา หมอบอกว่าแท้งคุกคาม หมอไม่มียาให้ แม่ๆพอมีวีธีให้หายไหมค่ะ กลัวมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามใช้ร่างกายให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะคือนอน ทานอาหารที่มีประโยชน์ ให้ครบ5หมู่ ฟังเพลงคลายเครียด อย่าคิดมาก ไม่มีสิธีรักษาให้หายนะค่ะ หมอรักษาตามอาการที่เกิดขึ้น ภาวะนี้เกิดได้ในช่วงไตรมาสแรกของการตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่ มำใจให้สบายนะค่ะ อต่าเครียดมากเพราะมีผลต่อลูกค่ะ✌️✌️✌️

นอนเฉยๆ พักผ่อนมากๆ ดื่มน้ำมากๆ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่เคลียด