แพ้ยา

แม่ๆค่ะพอดีหนูกินยาตัวนี้ทุกเช้าอ่ะพอกินเข้าไปก็อวกออกตลอดพออวกก็ทำให้หนูเพลียไม่มีแรงค่ะพอดีช่วงนี้หนูต้องไปทำงานค่ัะหมอให้กินยานี้หลังอาหารเช้าหนูสามารถเปลี่ยนเวลากินได้เวลาไหนบ้างค่ะ 16+6w

แพ้ยา
32 ตอบกลับ

ทานก่อนนอนค่ะ หมอบอกว่าจะได้ไม่อ้วก เพราะทานแล้วนอน