น้องเพศอะไรค่ะคนดูเป็นช่วยดูหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ๆค่ะผลออกมาแบบนี้ ผู้ชายรึผู้หญิงค่ะ ใครดูเป็นช่วยดูหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

น้องเพศอะไรค่ะคนดูเป็นช่วยดูหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ
15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะวันนี้ไปซาวมาเห็นเปนแบบนี้เลยค่ะหมอบอกว่าเหมือนผู้ชายแต่แม่ไปซาวที่คลีนิคตอน16วีคเห็นเปนสองกลีบหมอบอกว่าเหมือนผู้หญิง แม่ก้องงว่าตกลงแม่ได้ลูกสาวรึลูกชายคะ

หมอระบุว่าผญ. แต่รูปอัลตร้าซาวด์เหมือนเห็นจุ๊ดจู๋เลยค่ะ555555

3y ago

เห็นเหมือนกันเลยค่ะ55

ไม่แน่ใจค่ะ ไม่ค่อยชัดแต่ในรูปหมอเขียนว่าผู้หญิง

3y ago

ใช่ค่ะคุณหมอเขียนว่าผู้หญิงแต่แม่ดูเหมือนเป็นผู้ชายเลยค่ะให้ใครดูก็ว่าเป็นผ

หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ แต่เราเหมือนเห็นจุ้ดจู๋😂

ในภาพหมอเขียนว่า ผญ แต่ดูยังไงก็ไม่ออกค่ะ

3y ago

คงต้องรอซัก 20 week ค่ะ นะชัด 100% แล้ว😊

ตรงลูกศรชี้เหมือนจู๋เลยแม่😂

3y ago

แม่ก็คิดแบบนั้นค่ะ55

หมอเขียนมาว่า ผู้หญิงค่ะ

หมอระบุมา ว่าหญิงนะคะ

หมอระบุว่าผู้หญิงค่ะ

ลูกสาวค่ะ หมอเขียนว่า girl

3y ago

หมอบอกลูกสวยแต่แม่ดูเหมือนเป็นผู้ชายค่ะ