ปวดท้องค่ะ

แม่ๆค่ะปวดท้องเหนือสะดือขึ้นมาอ่ะค่ะแล้วพออีกสักพักเวลาเดินหรือทำอะไรก็จะปวดไปทั้งท้องเลยแบบนี้อันตรายต่อเด็กในครรภ์รึป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่มีประสบการณ์. ทางบ้านก็ไม่มีใครมาแนะนำอะไรเลยค่ะ

ปวดท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้มือกดดูค่ะถ้ากดเจ็บกระดูกอ่อนอักเสพค่ะ