ลูกดิ้น

แม่ๆค่ะปกติเราจะรู้สึกตอนลูกตอดในท้องประมานสัปดาห์ไหน ตอนนี้ได้9สัปดาห์กว่าๆรู้สึกเหมือนท้องมันตอดๆ ใช่ลูกดิ้นหรือเปล่าปกติลูกยังตัวเล็กอยู่แม่คิดว่าไม่น่าใช่ แล้วมันคืออะไรค่ะดุกๆในท้องเปนบ้างครั้งรู้สึกไม่บ่อยนัก

2 ตอบกลับ

9 สัปดาห์น้องเล็กม๊ากกก น่าจะแม่หิวข้าวรึป่าวคะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกัน ถ้าเราหิวท้องเราจะดิกๆหรอค่ะแม่ หรือแม่หิวนะ5555+ เดวลองไปกินข้าวก่อนนะคะ