ปกติไหม

แม่ๆค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด24สิงหาคมนนี้ แต่ตอนนี้เหมือนจะถ่ายท้องแบบอยู่ๆก็ไหลออกมาไม่มีอาการปวดอึรึอะไรแต่ไหลออกมาเองเวลาเราปัสสาวะเลยปกติไหมค่ะก่อนหน้านี้ถามหมอหมอบอกว่าปกติแต่ตอนนั้นมีอาการปวดท้องด้วยแต่วันนี้คือไหลออกมาเองเลยค่ะ😅😂

1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำแตกจ้า ไม่ใช่ฉี่ไหลแต่มีน้ำออกมาให้ไปหาหมอค่ะ เป็นสัญญาณใกล้คลอด