น้องกินนมผงปกติต้องถ่ายวันละกี่รอบ

แม่ๆค่ะน้องบ้านนี้ทานนมผงน้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วแต่น้องไม่มีอาการงอแงกินเก่งหลับสบายได้ปกติแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะน้องอายุได้2เดือน29วันค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

2คะ

10mo ago

อันน้องไม่ถ่สยมา3วันแต่ไม่มีอาการไม่งอแงกินนมได้ปกติอันนี้ผิดปกติไหมค่ะ