ขอสอบถาม

แม่ๆค่ะนี่เค้าเรียกตกขาวหรือมูกค่ะ33+2สัปดาค้ะ ปวดร้าวจิมิมากเลยค้ะเดินแทบไม่ได้เราต้องไปหาหมอไหมค่ะแบบนี้นี้

ขอสอบถาม
1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือเปล่าคะ ถ้ามูกน่าจะใสกว่านี้ค่ะแม่ แต่ถ้าปวดมากควรไปพบหมอนะคะ

5y ago

พอดีวันนี้นั่งรถมอไซรอ่าค่ะแม่มันเกี่ยวไหมค้ะ