กี่เดือนค้ะ..หมอถึงจะไห้นับลุกดิ้นได้

แม่บ้านนี้32สัปดาค้ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ในสมุดสีชมพูให้นับตอน32วีคขึ้นไปค่ะแต่บ้านนี้โหลดแอพมานับตั้งแต่28วีคค่ะวันนึงลูกดิ้นเยอะมากขี้เกียจนับเราจะลงแค่วันนึงได้ครบ10ครั้งตามเกณฑ์ก้พอค่ะ

บ้านนี้หมอก็ไม่ได้บอกให้นับค่ะ แต่บ้านนี้นับตามสมุดสีชมพูเริ่มนับ28Wค่ะ แล้วลงจำนวนในสมุดสีชมพูไว้ เวลาไปหาหมอ หมอก็เปิดดูนะคะ

เริ่มนับตั้งแต่ 28 สัปดาห์ในสมุดสีชมพูมีบอกหน้า 60 เปิดไปเลยค่ะถึงหมอไม่บอกให้นับก็ต้องนับเองถึงเวลาหมอจะเปิดดูค่ะ

คุณหมอจะให้นับลูกดิ้นช่วง 28 สัปดาห์ค่ะ ในสมุดสีชมพูมีบอกอยู่นะคะ

นับตั้งแต่28วีคค่ะแม่ บ้านนี้หมอก็ไม่ได้สั่ง นับเอง จดเองเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ 💕

สอบถามทีค้ะนับแค่หลังอาหารหรือว่านับทั้งวันที่ดิ้นค่ะ

หมอไม่ได้บอก แต่หาอ่านเจอค่ะ 28 วีคเริ่มนับ

ควรเริ่มนับตั้งแต่ 28 สัปดาห์แล้วนะคะแม่

บ้านนี้หมอบอกเริ่มนับ 28 วีคคะ

ตามสมุดชมพูเริ่มที่28วีคนะคะ