31wยังไม่รู้เพศเลย

แม่ๆค่ะท้องแบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

31wยังไม่รู้เพศเลย
23 ตอบกลับ

เราไปตรวจตอน25สัปดาห์​ค่ะ​ ดิ้นสุดๆๆตอนหมอซาวรู้เพศทันที่เมื่อกดลงไป​ของเราผู้ชายค่ะ

เดาน่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ ท้องกลมเหมือนของเราเลย บ้านนี้33สัปดาห์เป็นผู้หญิงค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

ที่จริง 16-20สัปดาห์ก็น่าจะรู้ได้แล้วนะจากการอัลตร้าซาวน์ หรือตรวจโครโมโซม

3y ago

หมอว่าไม่แน่ใจขาน้องหนีบไว้☺

น้องหน้าจะหนีบไว้มั้งค่ะเเม่ถึงไม่รู้เพศรอลุ้นตอนคลอดค่ะเเม่

บ้านนี้ท้องกลมได้ ผช. ท้องแหลมต่ำได้ ผญ.ค่ะ ควรอัลตราซาวด์ดูนะค่ะ

เหมือนกันค่ะ 32w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ท้องต่ำแหลมค่ะไม่กลม

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ อยากทราบไปซาวด์คลินิกก็ได้นะคะ

3y ago

ไปคลินิกก็ไม่มีตังพอค่ะ รอไปโรงพาลอย่างเดียว😅

น่าจะหญิงจ้าท้องกลมบ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ

น่าจะ ญ นะค่า รอผลซาวด์อีกทีนะค่า