ยังไม่รู้เพศเลย

นู๋จะหนีบไปถึงไหนลูก...แม่อยากเห็นเพศนู๋แล้ว...จะได้เตรียมของถูก

ยังไม่รู้เพศเลย
10 ตอบกลับ

แปลกเนอะทำไหมหมอที่เมื่องไทยเขาถึงไม่สามารถรู้ได้ว่าหญิงหรื่อชาย หมอที่เมื่องนอก เขาไม่ดูอวัยะเพศนะค่ะ เขาดูว่ามีมดลูกไหม ถ้ามีมดลูกก็ผู้หญิงไม่มีก็ผู้ชาย เรารู้ตั้งท้องได้15สัปดาค่ะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ 28week หมอยังไม่คอนเฟิร์มเลยค่ะ บอกว่าผู้ชาย 80% น้องหนีบขาไว้ค่ะ

5y ago

ลุ้นกันต่อไปนะคะแม่

บ้านนี้ก้อหนีบจร้าา รอลุ้นวันที่10 หมอนัดจะหนีบอีกไหม

บ้านนี้8เดือน ก็ยังไม่เห็นเลยค่ะ หนีบดีมากกก😊😊😊😁

ขอถามหน่อยค่ะ​ จะดูแบบนี้ต้องไปกดดูตรงไหนคะ

5y ago

กดที่ข้างบน “หน้าฟีดของฉัน”เสร็จมากดข้างล่างที่รูปคนท้องสีชมพู”เสร็จไปกดที่รูปปากกาที่เป็นรูปเด็กใส่วันครบกำหนดคลอดตามที่หมอแจ้ง เท่านั้นก็จะรู้คะว่าลูกเราขนาดเท่าไหร่ อายุครรภ์กี่วีคมีพัฒนาการอะไรบ้าง🤗

บ้านนี้ 20 w เพิ่งซาววันนี้ค่ะ ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้7เดือนยังไม่เห้นเหมือนกันจ้า

เห็นตั้งแต่3เดือน😊

บ้านนี้รู้ตอน20wค่ะ

รอลุ้นค่าาาา