ท้องแรกค่ะ

แม่ๆค่ะท้องแบบนี้จะได้ผญ.หรือผช.ค่ะ #24+2

ท้องแรกค่ะ
37 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศน้องไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์ บ้านนี้ซาวด์มา3ครั้ง น้องหนีบทั้ง3ครั้งค่ะ ตอนนี้6เดือนกว่ายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

5y ago

ซาวทุกเดือนค่ะ​ ยังไม่มีคำตอบชัดเจนเลย

20w ไม่เห็นเพศเหมือนกันคะ หมอบอกหน้าท้องหนา อยากทราบเพศเหมือนกันแต่ถ้าน้องไม่เต็มใจให้ดูเพศ สงสัยต้องลุ้นวันคลอด😂

4y ago

6-7เดือนจะรู้ชัดค่ะแม่หมอแนะนำมา

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ต้องลุ้นเวลาหมออัลตร้าซาวด์เลยค่ะชัดสุด

ลักษณะท้องบ่งบอกไม่ได้หรอกค่ะก้อมีอยู่ 2 เพศ ไม่ ญ ก้อ ช แค่นั้นแหละค่ะ

มีสิทธิ์​ได้​ทั้ง​2​เพศ​ค่ะ​ ถ้าซาวแล้ว​ไม่เห็น​ลุ้น​ตอน​คลอด​ค่ะ​

38+5 ท้องแหลม มีแต่คนบอกว่าผ.ชแน่ๆ แต่ซาวหม่นอบอกผ.ญค่ะ

4y ago

😆😆

ต้องลองซาวด์ค่ะแม่บ้านนี้ท้องกลมมากแต่ได้ผช

ท้องกลมๆคิดว่าผู้หญิงค่ะ ท้องผู้ชายจะออกแหลมๆ

ใครๆก็บอกว่าเราหญิง​ แต่ซาวมาเห็นจู๋จ้า23+5จ้า😊

รอลุ้นต่อค่ะแม่ 😂 หน้าท้องมันบอกไม่ได้จริงๆ

5y ago

ค่ะ