ท้องแรกค่ะ

แม่ๆค่ะท้องแบบนี้จะได้ผญ.หรือผช.ค่ะ #24+2

ท้องแรกค่ะ
37 ตอบกลับ

น่าจะหญิงนะคะ​ ท้องลักษณะเหมือนกันเรย

กลมๆเหมือนกัน​ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ​ 25W

เดาว่าผญ.ค่ะ ทรงท้องเหมือนเราเลย555

ไม่ชาย ก็ หญิงค่ะ. รอคุณหมอบอกนะคะ

ท้องกลมมาก ได้ผู้ชาย แถมโทรมมาก😌

ไม่ทราบค่ะ ต้องซาวเดาไม่ได้

ประจำเดือนแม่ล่าสุดวันไหนค่ะ

5y ago

23กค.

เราว่าญนะคะท้องเราก็แบบนี้

ท้องแบบนี้เราได้ผู้ชายค่ะ

ไม่ทราบค่ะ ต้องซาวนะแม่