ท้องเเข็ง

แม่ๆค่ะท้องเเข็งจะคลอดมันเเข็งแบบไหนค่ะพอดีบ้านนี้รุ้สึกว่าท้องมันเเข็งแต่พึ่งตั้งท้องได้แค่27+4เองคะ

1 ตอบกลับ

ปวดมาก ปวดทรมาน ปวดถี่ นอนพักไม่หาย ปวดขึ้นเรื่อยๆค่ะ 27วีคน่าจะยังไม่ใช่ค่ะ แต่สังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ ถ้าตามที่บอกคือไป รพ. ได้เลย

4y ago

ขอบคุณค่ะกังวลมาก😂