กินจืดไม่ได้เลย ลองรสส้มแอนมัม

แม่ๆค่ะท้องนี้แม่บ้านไหนดื่มนมแอนมัมรสส้ม รสผลไม้รวมบ้างค่ะ เพิ่งจะซื้อมาวันนี้ค่ะ ปกติดื่มตราหมีสีฟ้า สลับนมอื่นๆ

กินจืดไม่ได้เลย ลองรสส้มแอนมัม
1 ตอบกลับ

น้ำตาลเยอะอยู่นะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰 ขอให้ผ่านไปด้วยดี 🙏