น้ำขิง

แม่ๆค่ะท้องนี่สามารถดื่มน้ำขิงได้ใช่ไหมคะ จะไม่ร้อนท้องหรือกระทบอะไรลูกใช่ไหมคะ

6 ตอบกลับ

ไม่จ้า น้ำของช่วยระบายได้ดี เราเองก็กินแต่เรากินสลับกับน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ คะ

ดื่มได้ค่ะ ยกเว้นกรณีที่รับยาลดความดันและยาละลายลิ่มเลือดค่ะ

ไม่กระทบคะ แต่จะให้ดีดื่มน้ำเปล่าสะอาดๆก็ดีคะ

ทานได้ค่า ช่วยลดอาการท้องอืดดีเลยค่ะ

ไม่กระทบค่ะ