มูกเลือดหลังกลับจากโรงพยาบาล

แม่ๆค่ะท้อง39+2แล้วค่ะ พึ่งกลับมาจากโรงพยาบาลวันนี้เนืองจากปวดท้อง แต่ไม่ได้ปวดเยอะ หมอเลยตรวจปากมดลูกหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับบ้านได้ หลังจากตรวจปากมดลูกแล่วมีมูกเลือดออกมานิดนึงเลยไปถามพยาบาลพยาบาลบอกว่าไม่อันตรายอะไร เลยให้กลับบ้าน แต่พอมาถึงบ้านแล้วออกอย่างที่เห้นเลยค่ะ มีปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่เยอะเท่าไร อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกเลือดหลังกลับจากโรงพยาบาล
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอเมื่อเช้า ตรวจภายในปากมดลูกเปิด3เซนน้องกลับหัวแล้ว แต่หมอให้กลับบ้านรอให้ปวดเจ็บถี่มีมูกดลือดไหลเยอะมีน้ำเดินค่อยไปโรงบาลหมอตะนัดอีกทีวันที่8ถ้าวันที่8นี้ยังไม่ปวดท้องหมอจะให้ยาเร่งคลอดและให้แอดมิทนอนรอคลอดโรงบาลเลยค่ะ บ้านนี้40+1วีค

ปกติค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ บีบๆ คลายๆ ไป รพ. เลยนะคะ