เป็นหวัด

แม่ๆค่ะท้อง37+2วีคตอนนี้เป็นหวัด ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ น้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาว ทาวิคตอนนอนกลางคืน บ้านนี้เป็นหวัดลงคอไม่กินยาเลยจ้าแม่ หายช้าหน่อยค่ะ

ทุบหอมแดง ไว้ข้างหมอนตอนกลางคืนค่ะ เลือกกินอาหารที่วิตมินซีสูง จะได้หายไวๆคะ