กลุ้มใจมากค่ะ

แม่ๆค่ะทำยังไงน้ำหนักถิงจะขื้นกลัวลูกตัวเล็กตอนนี้ก็19+3แล้วค่ะน้ำหนักยังเหือนเดิมอยู่เลย

3 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอาหารบ่อยๆซอยมื้อระหว่างวันแบ่งมื้อเป็น 4-5 มื้อจ๊า ถ้าคุณแม่ทำงานด้วยหาเวลาแว๊บมาทานขนมปังโฮวีท หรือ คุกกี้ธัญญาพืช พกกล้วยน้ำหว้า กล้วยหอมติดไว้ทานสัก 1-2 ลูก ทานให้หลากหลาย ไข่ต้ม ปลานึ้งทอด ถั่วต่างๆ กล้วย มะละกอ ฝรั่ง ส้ม มะพร้าว เต้าหู้ก้อนแบบแข็ง ตับไก่ ดื่มน้ำเปล่า 1.5-2 ลิตรจิบเรื่อยๆนะจ๊ะ นอนหลับให้เพียงพอ

เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรถ์ ทานกล้วยหอม ปลาแซลมอน ไข่ สัตว์เนื้อแดงไม่ติดมันค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่ๆ