เครียดมากค่ะ

แม่ๆค่ะถ้าแฟนเราแอบไปคุยกับแฟนเก่าแล้วโทรคุยกันไปหากันเราจับได้เค้าก้ขอโทดพอเราไม่ให้อภัยเค้าก้ต่อยโทรสัพเราต่อยเราละก้จะเตะท้องเราทั้งที่ลูกกำลังจะออกเราควรทำไงดีคะเดินออกมาหรือให้อภัยเค้าคือเราแต่งงานกันแล้วด้วยเราไห้โอกาสเค้ามาหลายครั้งแล้วเค้าก้ชอบทำร้ายร่างกายเรา เค้าบอกลูกอะเอาออกๆไปเราก็ไม่รู้จะพุดอะไรเหมือนเค้าเป้นไบโพล่าละพอสักพักเค้าก้มาขอโทดมากอดลูกละบอกอารมชั่ววูบ ตอนนี้ทุกอย่างมืดสนิทเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

82 ตอบกลับ

เลิกค่ะ อยู่ไปไม่ก็ไม่มีความสุขแน่นอน ชีวิตในอนาคตจะแย่ถ้ายังคบกับคนประเภทแบบนี้ค่ะ

อยู่ก็ทุกข์ วันดีคืนดีฆ่า ลูกขึ้นมา..ตราบาป ติดอยู่ในใจคนเป็นแม่ ที่มีพ่อแบบนี้นะคะ

สันดานแก้ไม่หายครับ ออกมาเถอะครับผมเห็นมาเยอะ สามีตบตีภรรยา สุดท้ายครอบครัวพังครับ

ทนเพื่ออะไรคะ..วันหนึ่งเขาทำร้ายลูกขึ้นมาคุณจะเสียใจ..พ่อชั่วๆไม่มีซะดีกว่าคะ

เลิกเถอะค่ะ ทำตอนท้องนี่ถ้าลูกออกมาจะเป็นยังไง เขาเรียกรักแต่ตัวเองค่ะแบบนี้

เลิกเลยค่ะ ผช.แบบนี้ไม่เหมาะเป็นพ่อคนเผลอๆถ้าอารมณ์ไม่ดีลูกเราอาจจะโดนไปด้วย

แค่ตั้งท้อง แม่ก็เสียสละมากแล้วครับ อย่าให้ใครมาทำร้ายลูกกับตัวแม่เลยครับ

ไม่น่าถามนะค่ะ ถ้าผัวเลวขนาดนี้ ถ้ารักลูกแค่เดินออกมา ผัวไม่จำเป็นต้องมี

ออกมาค่ะ แล้วชีวิตจะมีความสุขขึ้น เชื่อเราค่ะ อยู่ต่อทรมานทั้งกายและใจ

เลิกเถอะค่ะคนที่รักเราจิงๆยังมีเยอะค่ะอยู่ไปก็ทรมารตัวเองสู้ๆนะค่ะ