เครียดมากค่ะ

แม่ๆค่ะถ้าแฟนเราแอบไปคุยกับแฟนเก่าแล้วโทรคุยกันไปหากันเราจับได้เค้าก้ขอโทดพอเราไม่ให้อภัยเค้าก้ต่อยโทรสัพเราต่อยเราละก้จะเตะท้องเราทั้งที่ลูกกำลังจะออกเราควรทำไงดีคะเดินออกมาหรือให้อภัยเค้าคือเราแต่งงานกันแล้วด้วยเราไห้โอกาสเค้ามาหลายครั้งแล้วเค้าก้ชอบทำร้ายร่างกายเรา เค้าบอกลูกอะเอาออกๆไปเราก็ไม่รู้จะพุดอะไรเหมือนเค้าเป้นไบโพล่าละพอสักพักเค้าก้มาขอโทดมากอดลูกละบอกอารมชั่ววูบ ตอนนี้ทุกอย่างมืดสนิทเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

82 ตอบกลับ

มันควรเลิก ตั้งแต่ตีเรา แล้วไม่สำนึกใดๆ ยังทำอีก แบบนี้ ใจหมามากค่ะ

เดินออกมาดีที่สุดค้ะ มีพ่อแบบนี้ไม่มีดีกว่าค้ะ สุ้ๆน้ะค้ะ

โฟกัสที่ลูกคนเดียวพอคะ อันไหนเป็นทุกข์มากๆตัดทิ้งไปคะ

เดินออกมา และรักตัวเองก่อนค่ะ สู้ๆ ต่อไปเพื่อลูกนะคะ

เดินออกมาดีกว่าค่ะเพือตัวเราและเด็กในท้องด้วยนะค่ะ

ถึงอยู่กินกันไปก็ไม่เจริญหลอกแค่นี้ก็รู้อนาคตแล้ว

ถ้าทนอยุ่คุณแม่ก็จะเจอแบบนี้เรื่อยๆแม่คิดเอาเองคะ

ควรออกมาค่ะ อยู่ไปอาจจะมากกว่าแค่ทำร้ายร่างกายค่ะ

ไม่รู้คุณคิดอะไรแต่เป็นเรา เราไม่เอานะผชแบบนี้

เป็นพุชายที่น่ากลัวน่ะค่ะ คิดถึงลูกเยอะๆน่ะคะ