เครียดมากค่ะ

แม่ๆค่ะถ้าแฟนเราแอบไปคุยกับแฟนเก่าแล้วโทรคุยกันไปหากันเราจับได้เค้าก้ขอโทดพอเราไม่ให้อภัยเค้าก้ต่อยโทรสัพเราต่อยเราละก้จะเตะท้องเราทั้งที่ลูกกำลังจะออกเราควรทำไงดีคะเดินออกมาหรือให้อภัยเค้าคือเราแต่งงานกันแล้วด้วยเราไห้โอกาสเค้ามาหลายครั้งแล้วเค้าก้ชอบทำร้ายร่างกายเรา เค้าบอกลูกอะเอาออกๆไปเราก็ไม่รู้จะพุดอะไรเหมือนเค้าเป้นไบโพล่าละพอสักพักเค้าก้มาขอโทดมากอดลูกละบอกอารมชั่ววูบ ตอนนี้ทุกอย่างมืดสนิทเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

82 ตอบกลับ

จะน่ากลัวนะคะ วันไหนเกิดอาละวาดขึ้นมา เราจะแย่นะแม่ ยิ่งถ้าลูกออกมาแล้ว ร้องงอแง เขาจะไม่โมโหหรอ คิดดีดีนะแม่

เลิกเถอะค่ะ อยุ่ไปก้อเจ็บทั้งตัวเจ็บทั้งใจ ขนาดท้องเค้ายังกล้าทำขนาดนั้นอยุ่ต่อไปคงเจ็บหนักกว่านี้

ให้โอกาส มาหลายครั้ง เค้าก็ชอบมาทำร้ายร่างกาย ..... อืม ประโยคนี้ ใจคุณเท่านั้นที่รู้คำตอบตอนนี้ดีสุดค่ะ

ออกมาแล้วแต้งความเอาเรื่องค่ะ ไม่ต้องกลัวเด็กไม่มีครอบครัวสมบูรณ์ มีพ่อแบบนี้ก็ไม่สมบูรณ์แล้วค่ะ

เลิกค่ะ อย่าทน ถือว่าเป็นกรรมของเรากับเขา ให้หมดกรรมเร็วที่สุด อย่าให้ตกทอดมาถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน

ทนให้คลอดก่อน แต่อย่าไปยั่วโมโหเขาพอ รักษาดูแลตัวเล็กกับตัวเองให้ปลอดภัย หลังคลอดค่อยคิดใหม่

อันตรายนะคะถ้าถึงขั้นลงไม่ลงมือเตะท้องก็ไม่ไหวค่ะ สงสารลูกในท้อง ถ้าเป็นเราจะเดินออกมาค่ะ

เดินออกมาค่ะแม่ อย่าไปให้อภัยค่ะคนแบบนี้ ทำร้ายเราไม่พอถ้าลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาจะทำยังไง

ถ้าถึงขนาดจะเตะท้องก็ไม่ต้องอยู่ด้วยกันแล้วค่ะ ใจเรารู้ดีที่สุดว่าควรตัดสินใจแบบใหน

เราก็เลิกกับพ่อของลูกตอนท้องได้เจ็ดเดือนเพราะเขาตบตีเรา ออกมาเลยค่ะเเม่ อย่าอยู่✌🏻💖