อาการเท้าบวม

แม่ๆค่ะถ้าเท้าบวมเรากดลงไปจะเป็นลอยหลุมลงไปเลยใช้มั้ยค่ะแม่ แบบนี้บวมไหมค่ะ ท้องแรกดูไม่เป็นใครรู้ช่วยหน่อยค่ะ ??

อาการเท้าบวม
2 ตอบกลับ

กดเท้าแล้วไม่ควรเป็นรอยยุบน่ะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

ถ้าเป็นรอยบุ๋มยุบลงไป ควรรีบไปหาหมอนะคะ