นำ้หนักไม่ขึ้น

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้อง33+4วีคแล้วนำ้หนักเพิ่มขึ้นแค่4โลเองค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมกินทุกอย่างแล้วน่ะค่ะทั้งนมกล้วยไข่ นม4กล่องต่อวัน กล้วย3ลูกต่อวันไข่ต้ม2ฟองต่อวันแต่นำ้หนักไม่เพิ่มเลยค่ะกังวลมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคขึ้นมา10โลค่ะ แต่พึ่งขึ้นมาตอน3เดือนนี้เองค่ะ

5y ago

ค่ะของคุนแม่ก็ขึ้นเยอะกว่าบ้านนี้น่ะค่ะ