เตรียมของ

แม่ๆค่ะซื้อของเก็บไว้ให้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ #ท้องแรกค่ะยังไม่ค่อยรู้เรื่อง

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก แอบทะยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนจ้า

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่ตอน5เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอนก่อนใกล้คลอดคะ 8เดือนคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนก็เริ่มซื้อของเลยค่ะ

รู้เพศลูกปุ๊บก็ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ

5เดือน รู้เพศ ก้อเริ่มทยอยชื้อไปเลื่อยๆจ้า

6y ago

ขอบคุณค้ะแม่

24สัปดาห์​เตรียม​เป้นบางอย่างแล้วค่ะ

ตอนท้องแรกซื้อเตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ

ทยอยซื้อแล้วจร้าได้หกเดือนแล้วค่ะ

พอรู้เพศชัดเจนแม่ก็ทยอยซื้อค่ะ