เตรียมของ

แม่ๆค่ะซื้อของเก็บไว้ให้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ #ท้องแรกค่ะยังไม่ค่อยรู้เรื่อง

70 ตอบกลับ

สะดวกตอนไหน แม่เตรียมได้เลยจ้า

7เดือนค่ะ เริ่มทยอย​ซื้อ​บ้าง​

ตั้งแต่รู้เพศ ก็ทยอยซื้อเลยคะ

ทะยอยซื้อตอนเข้าไตรมาสที่3ค่ะ

เริ่มทยอยซื้อของตอน 7 เดือนค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศก็เริ่มซื้อค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนเข้าเดือน 7 ค่ะ

ทราบเพศน้องก็ทยอยซื้อเลยคะ

5 เดือนค่ะ ทยอยซื้อตอนลดราคา

บ้านเตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ