เตรียมของ

แม่ๆค่ะซื้อของเก็บไว้ให้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ #ท้องแรกค่ะยังไม่ค่อยรู้เรื่อง

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่าๆก็เริ่มทยอยซื้อเสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ถุงมือ เท้า หมวก ผ้าอ้อม กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะเดินหาซื้อลำบาก เพราะต้องเลือกของที่ดีๆให้ลูกค่ะ

มีเงินช้อปเรื่อยๆเลย ซื้อไว้แล้วซักลงตะกร้า จดรายการแต่ละอย่างมี อะไรบ้าง อันไหนซื้อแล้วขีดทิ้งค่ะกั้นลืมค่ะแม่

เราก็ท้องแรกจร้า คิดว่ารอสัก 7 เดือนก่อนจร้า ให้ลูกแข็งแรงพร้อมออกมาดูโลกแล้วค่อยซื้อ ^^

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมของตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้จะ 7 เดือนแล้ว ก็ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะแม่

บ้านนี้ซื้อทยอดซื้อแล้วคะ อีก2อาทิ 8เดือนคะ เริ่มซื้อแล้วคะ เพราะคนที่บ้านหัวโบราญคะ

รุ้เพศตอน4เดือนซื้อเลยค่า5เดือนก้อจะครบค่า7เดือนกว่าซักเก็บเรียบร้อยพร้อมหิ้ว555

ถ้าประเพณีทางบ้านเเม่เขาไม่ถือก็ซื้อไว้เลยได้ค่ะถ้ามั่นใจรู้เพศชัดเเล้ว😊😊

ซื้อเตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ. เพราะพอ7เดือนขึ้นไปจะเริ่มเดินไม่ไหวแล้ว

เราเตรียมช่วง6เดือนค่ะ เพราะเราอ้วนด้วย ไปใหนมาใหนไม่ค่อยสะดวกค่ะ ท้อง2ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะแม่