เตรียมของ

แม่ๆค่ะซื้อของเก็บไว้ให้ลูกตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ #ท้องแรกค่ะยังไม่ค่อยรู้เรื่อง

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่มเกบตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ กลัวครอดแล้วไม่มีเวลาไปซื้อ

6y ago

ขอบคุณค้ะแม่

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะตอนนี้36weeks แล้วค่ะซักเตรียมเรียบร้อยค่ะ

เราสั่งทางเน็ตหมดทุกอย่างเลยค่ะ เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือน

6y ago

ขอบคุณค้ะแม่

ทำไมต้องมี #ว่าท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง ถ้าพร้อมก็ซื้ออะค่ะ

4y ago

แล้วทำไมต้องคอมเม้นล่ะค่ะ....บางทีคนเราไม่รุ้จิงๆๆก้อยากให้บ้านอื่นแชร์ประสบการ....คนเราบางทีไม่ต้องใช้คำว่พร้อมหรอกสงสัยคุณซื้อตั้งแต่ยังไม่ท้องสิน่ะ...ดูท่าแล้วน่าจะพร้อมตลอด5555

บ้านนี้ว่าจะเตรียมช่วง 7-8เดือน คะ ตอนนี้ พึ่งจะเข้าเดือนที่6.

6y ago

ขอบคุณค้ะแม่

บ้านนี้ประมาณ 7 เดือนรู้เพศชัดเจนแล้วก็เริ่มซื้อเลยค่ะ

5เดือนจ้าแม่ของบ้านนี้มีงบน้อยต้องทยอยซื้อเรื่อยๆ🥰

7 เดือนกว่าๆค่ะ​ ตอนนี้8เดือนแล้ว ได้เกือบ​50% แล้ว​ 555

บ้านนี้เตรียมตอน 7.5 เดือน ค่ะ ขาดนิดหน่อย ตอนนี้ 37w แล้ว

6y ago

ขอบคุณค้ะแม่

เราเริ่มตอนประมาณ5 เดือนค่ะ กลัวทัองใหญ่ไปไม่ไหว 😅

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่