ชื่อ

แม่ๆค่ะช่วยตั้งชื่อเล่นให้หน่อยค่ะ ลูกสาว เอาเป็น อ.อ่าง ค่ะแม่

89 ตอบกลับ

ไอริน ออมสิน อ๋อมแอ๋ม โอ๋เอ๋ เอแคลร์ แองจี้ แอนนี่ อลิซ เอพริล

อันดา, ไอด้า, ไอริส, ไอริน, เอิงเอย, แอร์, ไอซ์, อีฟ, อาย

ไอรีน ไอยูค่ะ อยากตั้งให้ลูกสาวแต่บ้านนี้ต.เต่าหมด

น้องอิ้งค์ น้องอุ๊ น้องอัม น้องอิง ประมาณนี้ค่ะ

เอลลี่ เอลล่า อาหลิว อิงใจ อิงน้ำ อองฟอง ออเจ้า

อันอัน น้ำอิง อิงฟ้า เอื้องฟ้า อาย ออน

ออเดย์ ออมสิน ออสก้าร์ อิงฟ้า อบเชย

อิงอิง อ้อนแอ้น อังเปา ไออุ่น อันปัน

อิ่มเอม, อุ่นใจ, ไอติม, อิงฟ้า, อันนา

อัลติส อันปัน อั่งเปา อิมเมจ กาอิน