สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะช่วงท้องอ่อนๆนี้กินน้ำมะพร้าวได้เรยป่าวค่ะ...มีคนบอกว่าไห้กินตอน5เดือนเพราะเดี๋ยวลูกจะหลุดนี้จริงป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงดีค่ะ แม่ควรกินน้อยๆก่อนค่ะ