ค่าใช้จ่าย

แม่ๆค่ะค่าใช้จ่ายในดารผ่าคลอดเยอะไหมคะ

28 ตอบกลับ

ผ่าฉุกเฉินค่ะ 200 ถ้าคลอดครบกำหนดใช้สิทธิ์ 30 บาทค่ะ

แม่ผ่าคลอด รพ เอกชนในเชียงใหม่ประมาณสี่หมื่นค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดทำหมัน+ฝากพิเศษ หมดไปประมาณ23000

บ้านนี้ใช้สิทธิ 30 บาทค่ะ เสียไป 800 บาท ( คนที่ 2 )

ของเรารพรัฐ นอนห้องพิเศษ ประมาณ 2 หมื่นนิดๆๆ

รพ.รัฐ หมื่นอัพ เอกชนสาม-สี่หมื่นอัพค่ะ

เรามีสิทธิบัตรทอง รพ.รัฐ เสีย30฿ ค่ะ

บ้านนี้คลอดรพ.คริสเตียน 60,000กว่าค่ะ

บ้านนี้ รพ.เอกชน แพ็คเก็จ42000จ้า

ร.พ.เอกชนผ่าคลอด 5 หมื่นกว่าค่ะ