ค่าใช้จ่าย

อยากทราบว่าไปฝากท้องเเต่ล่ะครั้งต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

9 ตอบกลับ

ถ้าฝากรพ.ฟรีค้ะ แต่คลีนิคจะเสียตัง ส่วนรพ.แล้วแต่รพ.ด้วยน้ะค้ะ รพ.เอกชนกับรัฐบาลต่างกัน ส่วนตัวเราฝากคลีนิคฝากครั้งแรก1500 ครั้งต่อไปหมอนัดก้เสีย700-800ต่อเดือน

บ้านี้ฝากเอกชนสิทธิ์ประกันสังคม ฝากครั้งแรก600ครั้งต่อไป200ทุกเดือนค่ะ บ้านนี้เสีนค่าเจาะเลือดพ่อ400ค่ายาแม่200ค่ะ

รพ.รัฐฟรีค่ะ บางครั้งอาจเสียค่ายา30บาทแต่ไม่เกินนี้ ใช้สิท30ค่ะ

* แม่น่าจะคลอดแล้วคร้าบ คำตอบแรกตั้งแต่ปีที่แล้ว

รพ.เอกชน ครั้งละประมาณ 1,000-1,200 ต่อครั้งค่ะ

ครั้งแรก2300แต่ละเดือน1000-1500 ฝากคลีนิคค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิคครั้งละไม่เกิน1,000จ้า

ฝากคลีนิค ครั้งละ3000คะ

30บ.ค่ะ