แสบท้อง

แม่ๆค่ะคือเรามีอาการท้องเสียเมื่อคืนค่ะแต่เช้ามาก็ไม่ถ่ายแล้ว แต่แสบท้องกินข้าวได้ไม่มาก เหมือนเป็นกรดไหลย้อน กินยาแอนตาซิลไป อยากทราบว่ากินยาแอนตาซิลได้มากสุดวันละกี่เม็ดคะ วันนี้กินไปสองเม็ดแล้ว

2 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนดีกว่านะคะถ้าเป็นกรดไหลย้อน