สอบถาม

แม่ๆค่ะคือเราท้อง35วีคแล้วทำน้องดิ้นเบาค่ะ และดิ้นน้อยลงด้วยค่ะกังวลมากตอนนี้ แต่ก่อนน้องดิ้นเก่งมาก

2 ตอบกลับ

เมื่อท้องใหญ่ขึ้น พื้นที่น้อยลง จะทำให้ลูกดิ้นน้อยลง แต่ยังคงดิ้นเกิน 10 ครั้งอยู่ หากน้อยกว่านี้พบหมอค่ะ